TICC

TICC

Tìm kiếm

Kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy-thang cuốn-băng tải chở người

Hiện nay và các năm tiếp theo Việt Nam có những đột phá rất lớn về lĩnh vực xây dựng, các công trình ở các khu đô thị lớn phát triển một cách nhanh chóng và đa dạng, ngày càng tăng mạnh về quy mô và chiều cao công trình. Đáp ứng ngày càng lớn nhu cầu của xã hội và đẩy nhanh quá trình Công nghiệp hóa-hiện đại hóa Đất Nước. Do đó để đảm bảo yêu cầu lưu thông Thang máy, thang cuốn, băng tải người là nhu cầu tất yếu hiện nay.

Theo quy định của Pháp luật Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/05/2016 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh Lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động và Thông tư 53/2016/TT-BLĐTBXH ngày 28 tháng 12 năm 2016 ban hành danh mục các loại máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.

Kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy điện có phòng máy theo QTKĐ21-2016/BLĐTBXH

Kiểm định Kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy thủy lực theo QTKĐ22-2016/BLĐTBXH

Kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy chở hàng theo QTKĐ23-2016/BLĐTBXH

Kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy không phòng máy theo QTKĐ24-2016/BLĐTBXH

Kiểm định kỹ thuật an toàn băng tải và thang cuốn chở người theo QTKĐ 21-2016/BLĐTBXH

 

Băng tải chở người trong Sân bay và các Trung tâm thương mại

Ngoài kiểm định kỹ thuật an toàn thông thường TICC còn kiểm định đánh giá chất lượng chuyên sâu cho Quý khách hàng có yêu cầu

 

Kiểm tra đo, đánh giá 3 chiều S,X,Y,Z các thông số: gia tốc, độ ồn, độ rung....

    

Kiểm tra dòng điện dò 

Đo lực đóng mở cửa thang máy

Cân tải và đo các thông số khác

Theo số liệu hiện nay cả nước hằng năm lắp đặt mới hàng nghìn thang máy, thang cuốn và băng tải người các loại. Do đó công tác kiểm tra kỹ thuật an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu cùng với công tác bảo trì bảo dưỡng. Hai vấn đề này thực hiện tốt đảm bảo tăng cường tuổi thọ cho thiết bị, kịp thời phát hiện các kiếm khuyết, ngăn ngừa mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Các công trình đã kiểm định: Các công trình của Tập Đoàn Địa Ốc NO VA, Tập Đoàn Vingroup, Hệ thống Vincom, Các Dự Án của Keppel Land Việt Nam, Maple Tree Việt Nam, Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel, Tập Đoàn Địa Ốc Hưng Thịnh,...

Mọi nhu cầu của quý khách hàng liên hệ với chúng tôi " Công ty CP Giám định Kiểm định và dịch vụ Kỹ thuật TICC" để được đội ngũ chuyên gia-kiểm định viên tư vấn.
 

Chat Messenger
X